Có những lúc không nhận ra những điều đơn giản cho đến khi bắt gặp trong những khung hình…

Hinh-1.jpg
 
Lắng nghe bản thân mình trước đi theo lời chỉ dẫn của người khác. Đôi khi trong cuộc sống chúng ta không biết mình muốn làm gì, đi đâu, mà “nhắm mắt đưa chân” theo chỉ dẫn của người khác, điều này khiến những vấp ngã không đáng có chỉ vì không hiểu bản thân. Đừng để người khác đẩy bạn xuống vực mà bạn không hề biết.

Hinh-2.jpg
 
Nhiều người đã sống theo ý muốn của người khác mà không biết rằng tâm hồn mình đã héo úa theo thời gian mặc dù bên ngoài khuôn mặt vẫn phải thể hiện rằng “mình đang sống”. Nên nhớ rằng tồn tại không có nghĩa là sống.

Hinh-3.jpg

Hạnh phúc phải là do mình chủ động. Dù bạn có tìm được một người làm “cây tùng, cây bạch” cho cuộc đời mình thì người đó cũng không thể sống hộ bạn cả đời. Dựa vào ai cũng không thể dựa vào mình. Ở bất cứ trường hợp nào luôn luôn đọc lập và tự chủ.
Hinh-4.jpg

Muốn chia sẻ phải biết người đối diện mình là ai. “Một kẻ địch thành thực, còn hơn một người bạn giả dối”. Nếu chưa biết người nghe đang có gì trong tay đừng nói quá nhiều thông tin về mình.

Hinh-5.jpg

Cần biết đấu tranh để hạnh phúc. Nhưng đừng tham lam. Không có điều gì hoàn hảo hay toàn vẹn. Hãy biết đủ với hạnh phúc của mình và biết đấu tranh vì nó.