(VStyle.vn) Một ngày bắt đầu bằng ánh bình minh và kết thúc với những giọt nắng cuối buổi chiều tà. Lặng ngắm những khung trời khác nhau trôi qua trong ngày để có những phút lắng mình suy nghĩa về ý nghĩa của dòng đời, dòng người và sự hữu hạn của kiếp người.

Nga╠Cy-tro╠ei-qua_hinh1.jpg
 
Theo quy luật tuần hoàn, thời gian cứ xoay đều và dòng người cũng trôi dần theo năm tháng. Đó là một quy luật mà bất cứ ai cũng nhận ra. Một ngày bắt đầu bằng ánh bình minh và kết thúc với những giọt nắng cuối buổi chiều tà.

Nga╠Cy-tro╠ei-qua_hi╠Cnh-2.jpg

Nga╠Cy-tro╠ei-qua_hi╠Cnh-3.jpg
 
Khi mặt trời vừa thức giấc là khi chúng ta bắt đầu hành trình lao động tất bật trên những cánh đồng, những gánh hàng rong vội vã để kịp phiên chợ sớm…

Nga╠Cy-tro╠ei-qua_hi╠Cnh-4-(1).jpg

Nga╠Cy-tro╠ei-qua_hi╠Cnh-4-1.jpg
 
Cái nắng chói chang trên những buổi trưa hè không ngăn nổi niềm say mê lao động trên những cánh đồng.

Nga╠Cy-tro╠ei-qua_hi╠Cnh-5.jpg

Khi bức màn đêm buông xuống là lúc mọi người trở về nhà quay quần bên gia đình. Và tiếng cười tuổi thơ vẫn vang vọng lại trên những cánh diều.

Nga╠Cy-tro╠ei-qua_-hi╠Cnh-6-jpg.jpg

Nga╠Cy-tro╠ei-qua_-hi╠Cnh-7.jpg

Lặng ngắm những khung trời khác nhau trôi qua trong từng ngày để có những phút lắng mình suy nghĩa về ý nghĩa của dòng đời, dòng người và sự hữu hạn của kiếp người. Và cho dù ta chọn cách sống như thế nào thì cuộc sống chắc chắn rồi cũng qua nhanh, phút cuối đời rồi sẽ đến. Nhìn lại cuộc đời để biết yêu thêm sự sống, nhìn lại cuộc đời để thấy lòng người cũng có thể bao la.